Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình

Tên khác: Boku no Satsui ga Koi wo Shita (2021)

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Lãng Mạn, Phim Ngôn Tình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Share:

Xem Phim

Nội dung

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình Vietsub – Boku no Satsui ga Koi wo Shita

Mối Tình Tầm Cỡ Romeo & Juliet Đầy Cấm Kỵ Giữa “Tên Sát Thủ Và Đối Tượng Của Hắn”!! Nakagawa Taishi là nam chính của NTV drama Hè “Boku no Satsui ga Koi wo Shita” (Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình) với Araki Yūko chắc chắn là Nữ Chính dù chưa được công bố.
Nam tài tử trẻ lần đầu tiên tham gia vào drama khung giờ vàng Chủ Nhật với tác phẩm sáng tạo từ ý tưởng gốc của biên kịch Tokunaga Yūichi (Good Doctor, Lupin no Musume, v.v…). Một bộ phim kết hợp [tình yêu và cả sát ý?!] vô cùng hấp dẫn, hài hước.
Bộ phim sẽ dẫn người xem đến với câu chuyện về chàng trai trẻ Onotora Shū (Nakagawa Taishi thủ vai) không hề biết cha nuôi của mình là Sát Thủ chuyên nghiệp. Cuộc sống của Shū thay đổi hoàn toàn khi cha nuôi mất mạng dưới tay kẻ bí ẩn nào đó, Onotora quyết định tiếp quản “công việc gia truyền” để báo thù cho ông! Anh chàng cẩn thận tiếp cận đối tượng truy sát của mình là Narumiya Mitsuki (Araki Yuko thủ vai), tuy nhiên … cho dù có năng lực siêu cấp nhưng anh toàn gặp thất bại khi muốn xuống tay với cô nàng. Chẳng những thế, Shū còn lại liên tục bảo vệ Narumiya khỏi hiểm nguy

Nội dung chi tiết:

Chàng trai trẻ Onotora Shū (Nakagawa) không hề biết đấng nuôi dưỡng mình thành người là Sát Thủ Trong Huyền Thoại. Thế nhưng một ngày nọ, khi họ mất mạng dưới tay kẻ bí ẩn nào đó, thì cuộc sống hằng ngày của Shū thay đổi hoàn toàn, và anh quyết định tiếp quản “công việc gia truyền” để báo thù!
Và rồi anh chàng cẩn thận tiếp cận đối tượng truy sát của mình là cô nàng tác giả truyện tranh nổi tiếng Narumiya Mitsuki (Araki)…Tuy nhiên cho dù có năng lực thể chất siêu cấp nhưng anh toàn gặp thất bại ngay lúc thiết yếu quan trọng nhất, nên dù có muốn xuống tay với cô nàng cũng không được. Thêm vào đó, Shū còn lại liên tục cứu mạng Mitsuki khỏi hiểm nguy!!
[Một Tên Sát Thủ Chật Vật Lựa Chọn Giữa Sát Ý Và Tiếng Gọi Của Trái Tim ~ Dù Có Muốn Giết Cũng Không Thể Nào Ra Tay!!!!!!]
Dự định phát sóng tối Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 22g30 bắt đầu từ tháng 7 này.