Thương Con Cá Rô Đồng

Tên khác: Phim VTV3

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Lãng Mạn, Phim Miền Tây, Phim Tâm Lý

Share:

Xem Phim

Nội dung

Xem Phim Thương Con Cá Rô Đồng Full HD

Phim Thương Con Cá Rô Đồng Full HD đánh dấu sự trở lại của Lê Phương trên màn ảnh nhỏ trong suốt 2 năm vắng bóng. Lê Phương chia sẻ, bộ phim có tên là “Thương con cá rô đồng” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường được quay tại Đồng Tháp. Theo bối cảnh và trang phục mà cả hai đang mặc, nhiều người dự đoán đây sẽ là một bộ phim chủ yếu diễn ra ở vùng quê miền Tây. Điều này khiến cho không ít khán giả háo hức chờ mong ngày phim khởi chiếu.

Trước đó, Lê Phương cũng từng nhiều lần ẩn ý về chuyện sẽ tiếp tục hợp tác với Thanh Thức sau “Gạo nếp gạo tẻ”. Cả hai luôn nhận được lời khen và sự mong đợi đến từ khán giả. Ai nấy đều công nhận rằng cả hau là một cặp vô cùng đẹp đôi trong phim ảnh.

Lê Phương được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Những cuộc tình trắng đen… và gần đây nhất là “Gạo nếp gạo tẻ”. Nữ diễn viên chuyên trị nhiều vai diễn hiền lành, chân chất nên luôn chiếm được sự yêu mến của khán giả hâm mộ.