Thẩm Phán Ác Ma

Tên khác: The Devil Judge, 악마판사

StarRating: 10

Diễn viên: , Ji Sung, Kim Min-jung, Jinyoung, Park Gyu-young, Jang Young-nam, Kim Jae-kyung

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Share:

Xem Phim

Nội dung

Thẩm Phán Ác Ma Vietsub – The Devil Judge (2021) Webphim.cc

Xem trọn bộ phim Thẩm Phán Ác Ma Vietsub Thuyết Minh Full HD, The Devil Judge 2021 tại Webphim.cc

Thẩm phán ác ma là câu chuyện kể về Kang Yo Han (Ji Sung), một thẩm phán làm việc tại tòa án tối cao. Người ngụy trang bản thân bằng mặt nạ pháp luật và trừng trị những kẻ tham lam quyền lực thông qua chương trình phòng xử án. Yo Han khoác lên mình chiếc áo choàng hợp pháp để truy lùng cái ác nhưng ẩn sau dáng vẻ lịch thiệp của mình anh cất giấu rất nhiều bí mật.

Bạn diễn sẽ phối hợp với nam diễn viên lần này chính là Kim Min Jung. Cô đảm nhận vai nữ chính Jung Sun Ah, giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội, đối thủ lớn nhất của Kang Yo Han. Jung Sun Ah sở hữu một ngoại hình xuất sắc với khả năng điều hành thông minh. Cô có quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng, trong đó có Kang Yo Han, là người đủ sức làm chấn động quốc gia.

Mặt khác, hai tuyến nhân vật thứ chính khác sẽ do hai diễn viên trẻ Jin Young và Park Kyu Young đảm nhận. Jin Young vào vai Thẩm phán xét xử Kim Gaon, người có quá khứ buồn vì mồ côi cha mẹ. Park Kyu Young vào vai Yoon Soo Hyun, nữ cảnh sát hình sự của đội điều tra đô thị và là bạn thân Kim Gaon.