Peach Of Time

Tên khác: 시간의 복숭아

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: LGBT, Phim Đam mỹ, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Share:

Xem Phim

Nội dung

Xem Phim Đam Mỹ Peach of Time Vietsub Thuyết Minh Full HD

Phim BL Peach Of Time Vietsub – 시간의 복숭아 tại Webphim.cc. Bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Thái Lan với câu chuyện tình yêu siêu nhiên của một hồn ma và người thương.

Nội dung phim Peach Of Time

Peach Of Time là một bộ phim truyền hình BL với sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và Thái Lan do một công ty Hàn Quốc sản xuất.

Phim dài 10 tập kể về câu chuyện siêu nhiên của một hồn ma không thể thoát khỏi cõi người do một mối hận thù. Nhân vật ma Yoon Oh (do Choi Jae Hyun thủ vai). Anh phải lòng một con người tên là Peach, do nam diễn viên Thái Lan Jimmy Karn Kritsanaphan thủ vai. Vai chính thứ ba của chúng ta, Mario, cũng do một diễn viên Thái Lan tên là Tommy Sittichok Pueakpoolpol đảm nhận.

Dàn diễn viên 

Một trong những điều khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng kinh ngạc về bộ phim Peach Of Time là hai trong số các vai chính được đảm nhận bởi các diễn viên đến từ một trong những quốc gia nổi tiếng nhất với các bộ phim truyền hình BL – Thái Lan.

Hai diễn viên đó bao gồm Jimmy và Tommy, cả hai đã rất nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim truyền hình BL Thái Lan năm 2020 có tên “Why RU?”, trong phim, cả hai sẽ là một cặp. Cả hai rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trong quá trình quay phim, người hâm mộ Hàn Quốc thậm chí còn thuê một xe tải cà phê để các diễn viên và đoàn làm phim cùng nhau thưởng thức.