Nevertheless

Tên khác: 알고있지만,

StarRating: 10

Diễn viên: , Han So-hee, Song Kang, Chae Jong-hyeop, Lee Yeol-eum, Yang Hye-ji, Jeong Jae-kwang, Lee Jung-ha

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Share:

Xem Phim

Nội dung

Nevertheless Vietsub – 알고있지만 Vietsub Thuyết Minh Full HD Webphim.cc

Xem Phim Hàn Quốc Nevertheless Vietsub Thuyết Minh Full HD Webphim.cc

Series lãng mạn Hàn Quốc có sự tham gia của Song Kang và Han So Hee. Kịch bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của hãng Naver Webtoon, từng phát hành cuối năm 2018. Phim xoay quanh một chàng trai ghét sự ràng buộc nhưng thích tán tỉnh phụ nữ. Một ngày, anh gặp cô gái khao khát được hẹn hò nhưng mất niềm tin vào tình yêu sau khi bị bạn trai đầu phản bội. Họ gặp mặt và bước vào một mối quan hệ khiến cả hai phải thay đổi suy nghĩ về cuộc sống.

Phim nhá hàng teaser hé lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi Song Kang – Han So Hee. Hai người quen nhau ở quán rượu khi Yoo Na Bi (Han So Hee) mới chia tay người yêu. Park Jae Uhn (Song Kang) tiến đến gần và hỏi: “Tôi có thể ngồi đây được không?”.

Khác với vẻ hiền lành rụt rè trong những bộ phim trước, Song Kang mạnh dạn quyến rũ Han So Hee. Park Jae Uhn còn thả thính cực mạnh: “Tôi thích Na Bi”. Na Bi vừa là tên nữ chính, cũng có nghĩa là “con bướm” trong tiếng Hàn, ám chỉ hình xăm trên cổ anh chàng.

Nàng tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân nhanh chóng rơi vào lưới tình. Khi Na Bi ngã vào vòng tay của Jae Uhn, lời độc thoại nội tâm của cô vang tên: “Tôi không nghĩ mình nhầm lẫn về cảm giác rằng một điều gì đó mới sắp bắt đầu”.