Năng Lực Trời Ban 2

Tên khác: The Gifted Graduation (2020)

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Share:

Xem Phim

Nội dung

Xem Phim Thái Lan Năng Lực Trời Ban 2 Vietsub Thuyết Minh HD | The Gifted Graduation (2020)

Năng Lực Trời Ban 2 Vietsub – Năng Lực Trời Ban Phần 2 là phần tiếp theo của The Gifted (2018). Dàn diễn viễn cũ đều sẽ tiếp tục tham gia. Gồm Korapat Kirdpan (Nanon), Wachirawit Ruangwiwat (Chimon), Harit Cheewagaroon (Sing), Ramida Jiranorraphat (Jane), Atthaphan Phunsawat (Gun), Pattadon Janngeon (Fiat) và Napasorn Weerayuttvilai (Puimek). Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của các diễn viên mới. Đó là Phuwin Tangsakyuen, Chanikarn Tangabodi (Prim) và Nattawat Finkler (Patrick).

Nội dung phim:

Bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1. Các học sinh Gifted vẫn tiếp tục bắt tay nhau để tìm cách lật đổ Hiệu trưởng trường. Cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Nhiệm vụ này được khởi xướng bởi lớp trưởng Lớp Gifted Pang (Korapat Kirdpan) và Wave (Wachirawit Ruangwiwat). Có sự góp sức của các học sinh Gifted khóa tiếp theo, liệu họ có thành công trong nhiệm vụ đó?

Diễn viên chính:

 • Korapat Kirdpan (Nanon) vai Pang Pawares
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha và là học sinh Gifted đầu tiên được thăng lớp từ Lớp VIII, lớp kém nhất trường. Pang có thể buộc ai đó làm bất kỳ điều gì anh muốn thông qua tiếp xúc vật lý với đối tượng và cảm nhận nhịp tim của họ.
 • Wachirawit Ruangwiwat (Chimon) vai Wave Wasuthorn
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Wave có khả năng điều khiển các thiết bị điện tử thông qua tiếp xúc.
 • Harit Cheewagaroon (Sing) vai Ohm Wichai
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp II). Ohm có thể tàng hình, làm cho các vật khác (bao gồm cả con người) biến mất và đem chúng trở lại theo ý muốn.
 • Atthaphan Phunsawat (Gun) vai Punn Taweesilp
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Punn có khả năng bắt chước và sử dụng thành thạo các tiềm năng khác bằng cách quan sát hoặc nghiên cứu về nó nhưng tiềm năng này khiến anh phát triển đa nhân cách.
 • Ramida Jiranorraphat (Jane) vai Claire Irin
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Claire có thể nhìn thấy được các màu sắc được tỏa ra từ một người và mỗi màu sắc đó tương ứng với các loại cảm xúc khác nhau.
 • Pattadon Janngeon (Fiat) vai Korn Thanakorn
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Korn có thể thức trong nhiều ngày mà không cảm thấy buồn ngủ hay mệt mỏi.
 • Napasorn Weerayuttvilai (Puimek) vai Mon Patchamon
  Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp II). Mon có tiềm năng khiến cô trở nên nhanh nhẹn, khéo léo và phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, cơ thể cô lại tiết ra pheromones thông qua các chất bài tiết (ví dụ như mồ hôi và nước mắt) và có thể khiến cho người tiếp xúc với nó trở nên điên loạn và hung hăng.
 • Nattaw Finkler (Patrick) vai Time
 • Phuwin Tangsakyuen vai Third
 • Chanikarn Tangabodi (Prim) vai Grace
 • Chayapol Jutamat (AJ) vai Jack Chanuj và Chayakorn Jutamat (JJ) vai Jo Chanet
  Hai anh em sinh đôi là học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp III). Jack và Jo có khả năng phản ứng lại các kích thích mà người kia đang chịu.