Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Mùa Hè Tương Lai

Tên khác: 盛夏未来

StarRating: 10

Đạo diễn: Leste Chen

Diễn viên: , Leo Wu, Zhang Zifeng, Hao Lei, Zu Feng

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Học Đường, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Thanh Xuân, Phim Tình Cảm

Share:

Nội dung

Mùa Hè Tương Lai Vietsub Thuyết Minh Full HD – Webphim.cc

Mùa Hè Tương Lai là câu chuyện thanh xuân vườn trường của Trần Thần (Trương Tử Phong) – một nữ sinh vừa thi trượt đại học và chàng trai đầy tự do, phóng khoáng Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi). Cả hai vì một lời nói dối mà quen biết nhau rồi từ đó cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn và đối diện với cả chính nỗi sợ trong con người mình. Phim tái hiện một cách chân thật, sinh động những kỷ niệm ngây ngô thời học sinh khiến ai nấy xem xong cũng cảm thấy bồi hồi, nhớ nhung về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phim do Trần Chính Đạo của Trở Lại Tuổi 20, Chiếm Đoạt Kí Ức làm đạo diễn, xoay quanh chuyện tình giữa cô nữ sinh trượt đại học Trần Thần (Trương Tử Phong) và anh chàng tính tình phóng khoáng Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi).

Phim điện ảnh Mùa Hè Tương Lai Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đóng chính. Dự án đánh dấu lần thứ 2 Ngô Lỗi và Trương Tử Phong hợp tác ở màn ảnh rộng. Trước đó vào năm 2019, Ngô Lỗi – Trương Tử Phong đã đóng chung với nhau bộ phim điện ảnh Sủng Ái. Sủng Ái kể về câu chuyện riêng của mỗi người với thú cưng của mình, bộ phim hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả. Trong phim, Trương Tử Phong và Ngô Lỗi là cặp thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên, nhân vật do Ngô Lỗi là chàng thiếu niên khiếm thị nhưng vẫn luôn vô tư hồn nhiên và đem lòng thầm mến cô bạn thân.

Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đều xuất thân từ diễn viên nhí, được khán giả đánh giá là tài sắc vẹn toàn. Trương Tử Phong đã đoạt được những giải thưởng danh giá từ khi còn rất trẻ, là người trẻ tuổi nhất giành được giải thưởng Bách Hoa, Hoa Đỉnh, Bạch Ngọc Lan, ngoài ra còn được đề cử giải Kim Mã. Ngô Lỗi là “thần đồng diễn xuất”, “em trai quốc dân” của Trung Quốc, dù vài năm gần đây chưa có tác phẩm xuất sắc.