Học Viện Cảnh Sát

Tên khác: Police University/경찰수업

StarRating: 10

Diễn viên: , Cha Tae-hyun, Jung Jin-young, Krystal Jung, Hong Soo-hyun, Yoo Young-jae, Lee Jong-hyuk

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Thần Tượng, Phim Tình Cảm

Share:

Xem Phim

Nội dung

Học Viện Cảnh Sát Vietsub Thuyết Minh Full HD – Police University

Xem trọn bộ phim Học Viện Cảnh Sát Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc

Diễn viên: Krystal, Cha Tae Hyun, Jinyoung

Thể loại: Trinh thám, tình cảm

Lịch phát sóng: tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh KBS từ 9/8/2021

Lịch vietsub: tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần tại Webphim.cc

Nội dung:

Với sự góp mặt của Cha Tae Hyun, Jinyoung và Krystal, Police University là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên sử dụng trường đại học cảnh sát làm bối cảnh cho câu chuyện của mình. Phim kể về câu chuyện của các giáo sư và sinh viên tại một học viện cảnh sát danh tiếng. Sau khi một sự cố bất ngờ xảy ra trong khuôn viên trường, họ phải hợp sức để điều tra.

Krystal trong tạo hình cô sinh viên học viện cảnh sát Oh Kang Hee đã lập tức gây sốt mạng xã hội, khiến khán giả bấn loạn. Vì bộ phim mang tới một Krystal hoàn toàn mới, vẫn xinh đẹp, trẻ trung nhưng vô cùng mạnh mẽ cùng ánh mắt sắc lẹm. Krystal vào vai nữ sinh viên học viện cảnh sát Oh Kang Hee. Khi trong trường xảy ra một sự cố bất ngờ, Kang Hee đã phải cùng với các bạn học và giảng viên của mình – Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) điều tra, giải quyết vụ án.

Jinyoung (B1A4) vào vai cựu hacker thiên tài Kang Sun Ho. Anh quyết định rửa tay gác kiếm và tận dụng các kỹ năng máy tính của mình với tư cách là một học viên cảnh sát.
Kang Sun Ho là một nhân vật không có tham vọng hay cảm xúc. Nhưng cuộc sống anh đã có những thay đổi lớn kể từ khi theo học tại trường, cùng giáo sư kỳ cựu Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) phá án. Và anh bất ngờ rơi vào “lưới tình” với Oh Kang Hee (Krystal).