Hai Thế Giới

Tên khác: Song Sanaeha (2020)

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Chuyển Thể, Phim Lãng Mạn

Share:

Xem Phim

Nội dung

Xem Phim Hai Thế Giới – Song Sanaeha (2020) สองเสน่หา Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Hai Thế Giới – Song Sanaeha (2020): Một dự án phim mà các khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2020. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào giữa năm 2020, đồng phát sóng cả ở Thái lan và Trung Quốc.

Đây là bộ phim truyền hình thứ hai của James Ma và Kimmy Kimberley Anne Woltemas. Cặp đôi từng gây bão với phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised (Khi người đàn ông yêu) vào năm 2016.

Bộ phim Hai thế giới do công ty Maker J Group phụ trách sản xuất cho đài 3. Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kanyamas. Dự án từng được đài CH7 remake vào năm 2005. Với bản gốc đảm nhận vai chính là bộ đôi diễn viên kì cựu Aum Patcharapa và Veeraparb. Sau 15 năm, Song Sanaeha đã được làm mới lại một lần nữa với James Ma và Kimmy Kimberley.

Hai thế giới kể về hai chị em sinh đôi, ngoại hình giống nhau như hai giọt nước. Nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược nhau. Duen là một người mẫu, diễn viên có tính tình sáng nắng chiều mưa. Cô không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Pit thì hiền lành, giản dị. Sau khi ba mẹ mất, cô ở cùng chị gái mình là Duen.Trong khi Duen đang có mối quan hệ tình cảm tai tiếng với nhạc sĩ nhạc rock. Thì Pit tình cờ quen được Warit, một doanh nhân trẻ.

   

Warit bị nhầm lẫn giữa Duen và Pit ở lần gặp đầu tiên. Trùng hợp thay khi Warit lại là cháu trai người yêu mới của Duen. Duen mệt mỏi và chán chường với người tình lớn tuổi nên cô đã chuyển hướng sang Warit. Warit càng chống cự thì Duen càng giở mánh khóe, thủ đoạn nhằm chiếm được Warit. Từ đó liệu rằng chuyện tình giữa hai chị em song sinh và chàng trai Warit sẽ như thế nào?