Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Bát Nguyệt Vị Ương

Tên khác: August Never Ends (2021)

StarRating: 10

Trạng thái: Full

Thể Loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Share:

Nội dung

Xem Phim Bát Nguyệt Vị Ương Vietsub Thuyết Minh Full HD Web Phim 

Phim Bát Nguyệt Vị Ương Vietsub Full HD –  August Never Ends (2021)

Bát Nguyệt Vị Ương kể về câu chuyện của một đôi bạn thân có tính cách trái ngược nhau. Tiểu Kiều là cô gái với khao khát hướng tới một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Vị Ương với tính cách nổi loạn, luôn mong muốn có một cuộc sống tự do, phóng khoáng. Hai thái cực trái ngược này cứ như vậy mà trở thành bạn thân của nhau.

Cuộc khủng hoảng lớn nhất đối với Tiểu Kiều mà nói, có lẽ là khi vị hôn phu của cô – Triều Nhan (La Tấn) đem lòng yêu người bạn thân. Vào khoảnh khắc tình cảm của ba người nằm ở bờ vực tan vỡ, Vị Ương đã đưa ra một quyết định không ai ngờ đến.

Bát Nguyệt Vị Ương do Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy và La Tấn đóng chính sẽ chính thức trình làng màn ảnh rộng. Ở trailer được tung ra trước đó, người ta vẫn cứ nghĩ rằng Đàm Tùng Vận sẽ lại đóng khung bản thân trong hình tượng trong sáng, đơn thuần như bao bộ phim thanh xuân khác mà cô đã từng đóng, tuy nhiên điều này chỉ đúng đến một nửa. Một nửa còn lại của Đàm Tùng Vận trong Bát Nguyệt Vị Ương lại là một con người đối lập hoàn toàn, thậm chí còn khiến nhiều người ngỡ ngàng, rùng mình vì sự độc ác.

Ở Bát Nguyệt Vị Ương, Đàm Tùng Vận đảm nhiệm hai vai diễn: Tiểu Kiều – bạn thân của Vị Ương (Chung Sở Hy) và mẹ của Vị Ương khi cô còn là một đứa trẻ. Có thể thấy, vai diễn thứ hai của Đàm Tùng Vận hoàn toàn khác lạ so với những gì mà khán giả thường thấy ở cô. Không còn sự đáng yêu, trẻ con, đơn thuần, Đàm Tùng Vận đã cho khán giả thấy được một người mẹ nghiêm khắc đến mức độc đoán, không hề ngần ngại buông lời mắng nhiếc con gái, gây nên một trở ngại tâm lý vô cùng lớn cho Vị Ương cho đến mãi về sau.